THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty:                   Công ty Cổ Phần Đức Thắng
Địa chỉ:                           Mậu Dương, Hồng Châu, thành phố                                            Hưng Yên.
Điện thoại:                      0221 3 510 586
Fax:                                 0221 3 510 586
Email:                              ducthanghy@gmail.com
Website:                         http://mayducthang.com/
Mã số thuế:                    0900207039
Loại hình cty:                 Nhà máy sản xuấ
Diện tích:                        6000m2
Sản phẩm chính:           Áo jacket, Áo Lông vũ, áo dạ, váy 
                                        hàn quốc,.......
Năm thành lập:             28/2/2002
Số nhân viên:                 500 người
Năng lực sản xuất:       150,000 sản phẩm/ 1 tháng
Thị trường chính:           Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, EU,...


cong-nhan-1
unnamed


 QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty Cổ Phần Đức Thắng tiền thân là Tổ hợp May Đức Thắng, được thành lập ngày 28 tháng 8 năm 2002 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0900207039, tại đường Phương Độ, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên. Quy mô ban đầu của Công ty là xưởng sản xuất nhỏ chuyên gia công hàng in thêu và may mặc trong nước, với mặt bằng sản xuất chỉ vỏn vẹn 100m2 và hơn 30 cán bộ công nhân viên. Bước đầu thành lập, Công ty phải đối mặt với không ít khó khăn: thị trường nhỏ hẹp, thiếu thốn trang thiết bị,........
Lãnh đạo Công ty cùng với tập thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau “khởi nghiệp”, xây dựng thương hiệu và uy tín từ những đơn hàng nhỏ nhất. Trải qua những khó khăn vất vả, Công ty hiểu được rằng để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao, cũng như sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, Công ty cần phải có hướng đi riêng cùng với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững. 

Năm 2005, Tổ hợp được cổ phần hoá và chuyển thành Công ty Cổ Phần Đức Thắng như hiện nay, và mở rộng quy mô sản xuất với diện tích hơn 1000m2. Chú trọng vào việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực, công ty đã tổ chức đào tạo và nâng cao trình độ, tay nghề cho cán bộ công nhân viên, cùng các chính sách ưu đãi gia tăng thu nhập. Công ty đã thành công thu hút được nhiều nguồn lao động, và gia tăng chất lượng sản phẩm. Bắt đầu bắt tay với các khách hàng lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kì, và Châu Âu, chuyên gia công, sản xuất và xuất khẩu dòng hàng áo Jacket, áo lông vũ,..., cùng hàng thời trang đòi hỏi tay nghề, chất lượng cao như Zara, Guess,The Basic House, The North Face,…..etc.
Năm 2009, bên cạnh việc phát triển nguồn lao động, Công ty liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật vào sản xuất; trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời đổi mới quy trình, phương pháp quản lý, sản xuất theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, thúc đẩy năng lực sản xuất, môi trường làm việc ngày càng khang trang hiện đại.  Nhờ vậy, Công ty tạo được uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
Năm 2013 là năm đánh dấu bước chuyển mình của Công ty khi mở rộng diện tích sản xuất lên tới gần 10.000m2 với 3 toà nhà chính lần lượt là xưởng sản xuất, kho nguyên phụ liệu và nhà ăn ca. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định sự phát triển lâu dài và bền vững. 
Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Đức thắng không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đến nay Công ty đã có hơn 500 cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần Đức Thắng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc, không chỉ trên địa bàn Tỉnh Hưng Yên, trên Toàn quốc, mà còn để lại nhiều dấu ấn đối với bạn bè quốc tế, đặc biệt là mối quan hệ với Hàn Quốc và Mỹ.