Được thành lập từ năm 2002, với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Công ty Cổ phần Đức Thắng tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp dệt may Việt Nam, chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc xuất khẩu chất lượng cao cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các thị trường chính là Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật bản và Hoa Kì....
Diện tích sản xuất lên đến 10.000m2, cùng đội ngũ lao động, cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và 650 thiết bị / máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên bản từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan,....Với phương châm "chất lượng là chìa khóa dẫn đến thành công". Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng, đảm bảo hoàn thành 100% đơn hàng trước thời hạn.
48fa01210d3bfa65a32a

1. Hoạt động kinh doanh:
- Năm 2002: Tổ hợp may Đức Thắng
- Năm 2005: Được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty cổ phần Đức Thắng.
- Loại hình Doanh nghiệp: Công ty cổ phần
- Loại hình hoạt động kinh doanh: Sản xuất và gia công hàng may mặc.
- Giấy phép hoạt động sản suất kinh doanh của Công ty số: 0900207039 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp lần đầu ngày 11/09/2002.
2. Phương hướng, mục tiêu hoạt động:
- Phát triển bền vững.
- Đảm bảo uy tín và chất lượng
- Đảm bảo các chế độ cho người lao động
- Phát triển và sản xuất thương hiệu riêng
3. Môi trường làm việc:
- Song song với việc kiểm định hàng năm, công ty luôn phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa việc bảo vệ môi trường . Trong thời gian qua công ty đã áp dụng hệ thống ISO 14000 và hệ thống ISO 9001 vào quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường. 
- Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho người lao động, đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng. bằng cách thực hiện hệ thống ESH (Enviroment, safety and Healthy – Môi trường, an toàn và sức khỏe) trong toàn công, và đào tạo ý thức bảo vệ môi trường cho người lao động.
4. Năng lực sản xuất:
- Nhân lực: hơn 500 cán bộ công nhân viên có tay nghề kĩ thuật cao
- Sản Phẩm: 150.000 chiếc/tháng
- Máy móc thiết bị: hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu 


BAN LÃNH ĐẠO

Blue Experimental Art Deco Consultancy Business Website


CƠ CẤU TỔ CHỨC

CƠ CẤU TỔ CHỨC